Những Thiết Bị Y Tế Cần Phải Có Trong Mỗi Gia Đình

Những Thiết Bị Y Tế Cần Phải Có Trong Mỗi Gia Đình

Ngoài việc gia đình bạn cần thường xuyên đến các sở y tế để kiểm tra sức khỏe định kì thì bạn cũng cần tích lũy trong gia đình những thiết bị y tế cần thiết. Những thiết bị y tế nổi bật hiện nay gồm có: máy đo huyết áp, máy đo đường huyết, Nhiệt kế điện tử,… Hãy cùng Yteaz tìm hiểu những thiết bị y tế hữu ích này nhé

Máy đo huyết áp omron

Xem thêm: Máy đo huyết áp Omron hem 8712

Một sô sản phẩm cần thiết trong tủ thuốc gia đình

Máy đo huyết áp: giúp bạn phát hiện kịp thời các rối loạn trong cơ thể cũng như rất hữu ích cho những thường xuyên phải theo dõi huyết áp. Máy đo huyết áp hiển thị đầy đủ các thông số huyết áp, nhịp tim và các chỉ số liên quan khác,… gúp bạn phát hiện các bệnh lý sớm và điều trị kịp thời.

Nhiệt kế điện tử: thiết bị hoàn toàn không thể thiếu cho một tủ đồ y tế gia đình, đặc biệt là đối với gia đình có trẻ nhỏ. Vì ngoài tính năng đo nhiệt độ cơ thể, sản phẩm cũng có thể được tích hợp thêm tính năng đo nhiệt độ đa điểm, lợi dụng chức năng này bạn có thể kiểm soát tốt các nhiệt độ bình sữa, bình nước, cháo, bột,…

Nhiệt kế điện tử JUMPER - ỐNG NGHE Y TẾ ™

 

Máy đo đường huyết: Thiết bị theo dõi hiệu quả về cách dùng thuốc, cách luyện tập và ăn uống của những bệnh nhân tiểu đường không ai không biết đến chính là máy đo đường huyết.

Máy xông mũi họng: Việt Nam trong vùng khí hậu nhiệt đới thời tiết thay đổi thất thường và không khí kèm theo nhiều khói bụi khiến nhiều người có tần suất mắc các bệnh đường hô hấp hay dị ứng thời tiết là khó tránh khỏi, đặc biệt với những người già và trẻ con. Lúc này đây máy xông khí dung sẽ phù hợp cho gia đình bạn.

Địa chỉ mua thiết bị y tế uy tín

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp những thiết bị y tế gia đình giá tốt, đạt chuẩn và tận tình hỗ trợ khách hàng.

+ Chuyên cung cấp các thiết bị y tế hiện đại, chất lượng.

+ Chính sách bảo hành luôn được đảm bảo, bảo mật thông tin.

+ Giao hàng và thanh toán chuyên nghiệp.

Hotline tư vấn 18008115

Có thể bạn quan tâm: máy tạo oxy

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *