Cách Chọn Máy Đo Đường Huyết Tại Nhà

Cách chọn Máy đo đường huyết tại nhà đang được rất nhiều người quan tâm ,máy đo đường huyết là thiết bị y tế được sử dụng phổ biến hiện nay , trở thành sản phẩm thiết yếu đối với mỗi gia đình. Dùng để theo dõi lượng đường trong máu định kì, kịp thời phát hiện các triệu chứng của bệnh tăng đường huyết và hạ đường huyết.

Vậy máy đo đường huyết là gì?

Máy đo đường huyết là một thiết bị y tế được sử dụng để đo độ đường (glucose) tồn tại trong máu. Hiện nay, máy đo đường huyết là thiết bị kiểm tra sức khỏe, đo chính xác độ đường trong máu. Ở đầu que thử có chứa mẫu thuốc thử, loại này sẽ tạo ra phản ứng điện hóa khi tiếp xúc với glucose có trong máu sẽ đưa ra kết quả nồng độ.

Đường huyết an toàn

 • Trước bữa ăn: 90-130mg/dl (5,0- 7,2mmol/l)
 • Sau bữa ăn 1-2 giờ: nhỏ hơn 180mg/dl (10mmol/l)
 • Trước khi đi ngủ: 110-150mg/dl (6,0-8,3mmol/l)

Tùy theo từng lứa tuổi, giai đoạn bệnh, mức độ các biến chứng … mà mức đường huyết an toàn của mỗi người có thể khác nhau tuy nhiên sự khác nhau này là không nhiều lắm.

cach chon may do duong huyet tai nha yteaz

Có nên mua máy đo đường huyết hay không? Tại sao?

Việc mua Máy đo đường huyết là hết sức cần thiết.Bởi đường là nguồn năng lượng chính của cơ thể. Trong máu luôn có một lượng đường nhất định, nếu lượng đường này tăng hay giảm xuống quá nhiều so với mức độ bình thường thì đây là một dấu hiệu không bình thường của cơ thể. Vì vậy mỗi thành viên trong gia đình bạn cần được đo lượng đường trong máu định kỳ để điều chỉnh chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý nhằm đảm bảo sức khỏe tốt.

Khi mua máy đo đường huyết cần quan tâm tới điều gì ?

Nguồn gốc , xuất xứ, cách sử dụng đơn giản, lượng máu ít, que thử dễ mua giá cả hợp lý, điều kiện bảo quản và hoạt động, tốc độ đo và bộ nhớ, đơn vị đo.

Lựa chọn máy đo đường huyết loại máy lấy lượng máu nhỏ vì như thế sẽ đỡ đau hơn

Chọn máy có cách sử dụng đơn giản dễ dàng thao tác như là máy tự khởi động khi cắm que thử, máy tự động cài mã que thử

Chọn máy có tốc độ đo nhanh để giảm thời gian que thử tiếp xúc với không khí và cũng đỡ mất thời gian

may do duong huyet chat luong oncallpus

Nên mua máy đo đường huyết hãng nào ? Ở Đâu ?

Đáp ứng tất cả những yêu cầu cần thiết ở trên Máy đo đường huyết On Call Plus .hoạt động với công nghệ đo ứng dụng cảm ứng sinh học tiên tiến và chức năng tự động cài mã. Đây được xem là thiết bị thử máu lý tưởng dành cho các bệnh nhân tiểu đường, giúp theo dõi và kiểm tra lượng đường huyết thật nhanh chóng và chính xác.

Nên mua máy đo đường huyết On Call Plus ở đâu uy tín và chất lượng?

may test tieu duong on call plus

 

Được phân phối bởi Y TẾ AZ đầy đủ các giấy tờ nhập khẩu và kiểm định của BỘ Y TẾ

Trọn bộ máy bao gồm: Máy đo, 50 que thử, 50 Kim. Sản phẩm chính hãng 100%, Giá tốt nhất toàn quốc !
– Công nghệ đo ứng dụng cảm ứng sinh học tiên tiến
Tự động cài mã
Kiểm tra lượng đường huyết nhanh chóng và chính xác nhất
Thao tác đơn giản, cho kết quả chính xác 100% sau 5 Giây
Bảo hành trọn đời
Sản xuất tại USA
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ số ☎ HOTLINE: 18008115 – 0987976996 – 0944565656

164 thoughts on “Cách Chọn Máy Đo Đường Huyết Tại Nhà

 1. Henrymycle says:

  После долгих лет нездорового питания, я наконец принял решение изменить свой образ жизни. Благодаря компании “Все соки”, я обзавелся [url=https://h-100.ru/collection/sokovyzhimalki-dlya-granata]соковыжималкой для граната[/url], что позволило мне каждое утро начинать с бодрящего и полезного сока. Это простой шаг, но он кардинально изменил моё самочувствие!

 2. ppu-pro_Duaw says:

  Наша бригада опытных мастеров подготовлена предложить вам перспективные системы, которые не только обеспечат надежную защиту от холода, но и подарят вашему зданию стильный вид.
  Мы практикуем с последними материалами, обеспечивая продолжительный термин работы и отличные результирующие показатели. Изолирование внешней обшивки – это не только сбережение на обогреве, но и заботливость о природной среде. Экономичные методы, какие мы применяем, способствуют не только дому, но и сохранению природы.
  Самое первоочередное: [url=https://ppu-prof.ru/]Утепление фасада дома цена[/url] у нас начинается всего от 1250 рублей за метр квадратный! Это доступное решение, которое переделает ваш домашний уголок в истинный комфортный местечко с минимальными издержками.
  Наши работы – это не только утепление, это созидание пространства, в где каждый деталь показывает ваш индивидуальный моду. Мы рассмотрим все твои пожелания, чтобы переделать ваш дом еще дополнительно дружелюбным и привлекательным.
  Подробнее на [url=https://ppu-prof.ru/]ppu-prof.ru[/url]
  Не откладывайте труды о своем корпусе на потом! Обращайтесь к исполнителям, и мы сделаем ваш корпус не только уютнее, но и по последней моде. Заинтересовались? Подробнее о наших трудах вы можете узнать на сайте компании. Добро пожаловать в обитель благополучия и стандартов.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *